Mất biểu tượng unikey ở góc phải màn hình phải làm thế nào?

Mất biểu tượng unikey ở góc phải màn hình phải làm thế nào?

Mất biểu tượng unikey ở góc phải màn hình không rõ nguyên nhân?, chắc hẳn ai cũng đã từng bi như này. Nhưng để giải đáp câu hỏi trên, mời bạn đọc tham... Read more »
Máy tính chạy chậm

Khắc phục lỗi Laptop, máy tính chạy chậm cho win 10,8, 7

Máy tính chạy chậm chính là một điều khiến cho rất nhiều người gặp phải các phiền phức trong công việc hoặc giải trí. Vậy bạn có biết lý do vì sao... Read more »
biểu tượng cảm xúc trên zalo

Biểu tượng cảm xúc trên zalo: Ý nghĩa biểu tượng zalo

Biểu tượng cảm xúc trên zalo chắc hẳn không còn quá xa lạ với những người dùng zalo nữa rồi, nhưng liệu các bạn đã biết hết về ý nghĩa của biểu... Read more »
Cách upload nhạc lên zing mp3

Hướng dẫn cách Upload lên Zing MP3 đơn giản nhất

Zing MP3 là một trong những diễn đàn hỗ trợ nghe nhạc lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Để tham gia tương tác, đầu tiên, người dùng... Read more »
Cách biến đổi màu messenger trên facebook

Cách biến đổi màu messenger trên Facebook cực bắt mắt

Bạn có thể chọn các màu khác nhau cho cuộc trò chuyện của mình trong Messenger. Khi bạn đổi màu Messsenger, hộp văn bản sẽ được đặt thành màu đó trong các tin... Read more »
Cách xử lí màn hình iphone bị đỏ

Cách xử lý màn hình iPhone bị đơ, treo máy hiệu quả

Các lỗi xảy ra trên điện thoại iPhone là không thể tránh khỏi với người dùng. Và bạn bị gặp phải tình trạng màn hình điện thoại iPhone bị đơ, treo máy,... Read more »
Những dấu hiệu iPhone bị hư màn hình đơn giản - Bạn nên biết?

Những dấu hiệu iPhone bị hư màn hình đơn giản – Bạn nên biết?

Các dấu hiệu iPhone bị hư màn hình bạn có thể nhận biết một cách rất đơn giản, dễ dàng. Nhưng để biết được nguyên nhân tại sao dẫn tới lỗi hư màn hình... Read more »
Dấu hiệu màn hình iPhone bị hỏng và cách khắc phục

Dấu hiệu màn hình iPhone bị hỏng và cách khắc phục

Một câu hỏi được đặt ra “Dấu hiệu màn hình iPhone bị hỏng là như thế nào?”. Bạn cũng đang có chung thắc mắc này, đang muốn biết với dấu hiệu ở... Read more »
Cách khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c bị hư màn hình

Cách khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c bị hư màn hình

Khi bạn gặp phải tình trạng iPhone 5 bị hư màn hình hay các dòng iPhone 5s ,5C thì các lỗi của nó là tương tự giống nhau. Để khắc phục các... Read more »
Tổng hợp các lỗi iPhone bị hư màn hình bạn thường gặp phải

Tổng hợp các lỗi iPhone bị hư màn hình bạn thường gặp phải

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone thì việc bạn gặp phải các lỗi iPhone bị hư màn hình là điều hết sức bình thường. Sẽ có rất nhiều lỗi bạn... Read more »