Tổng hợp các theme win 10 cực độc, cực chất cho bạn

Windows 10 ngoài mang lại nhiều tính năng vượt trội cho người dùng thì theme win 10 cũng mang đến những trải nghiệm đặc biệt trên máy tính. Theme trong Windows là một nhóm cài đặt, âm thanh, màu sắc và tùy chọn cấu hình để xác định cách giao diện người dùng xuất hiện.
 
Có nhiều cách để cài đặt theme cho win 10 nhưng đơn giản nhất là tải các tập tin themepack đã được nén lại và sau đó sau đó vào Settings > Personalization > Themes và chọn giao diện mà bạn mong muốn.

Tổng hợp các theme win 10 cực độc cho bạn 

Giao diện bắt mắt làm bạn cảm thấy hứng thú khi làm việc trên máy tính. Vì vậy chỉ sử dụng một giao diện suốt thì thật nhàm chán. Vì thế bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những bộ theme win 10 đặc sắc nhất:

1. GrayEve Theme

Khi tải và cài đặt theme này, tất cả các giao diện của Windows 10 sẽ chuyển đổi thành màu đen từ màn hình, thanh taskbar, Windows Store... Đây là một giao diện đen đúng nghĩa thích hợp cho những ai cuồng màu đen. Giao diện này khi kết hợp với các hình nền màu đen thì rất đẹp và nổi bật.
 
GrayEve Theme
Theme GrayEve Theme

2.Hover Dark Aero Theme

Giao diện này có mọi thứ bên trong khá giống với GrayEve Theme tuy nhiên các thanh taskbar của giao diện đều trong suốt. Người ta cũng thường gọi giao diện này là giao diện trong suốt của GrayEve.
 
Hover Dark Aero Theme
Theme Hover Dark Aero Theme
Bạn có thể tải và hướng dẫn cài đặt tài đường link sau: https://www.deviantart.com/cleodesktop/art/Hover-Dark-Aero-Theme-Windows10-November-Update-574334942 

3.  Windows 10 Aero Theme

Giao diện Aero này khá nổi bật trên Windows 7, tuy nhiên thì Windows đã bỏ đi giao diện này. Nếu bạn vẫn thích giao diện thì có thể mang nó quay trở lại Windows 10 bằng cách sau đây:
- Để cài đặt giao diện Aero trên Windows 10, đầu tiên bạn cần dowload  Tool Aero Glass for windows 8.1 phiên bản mới nhất  (chỉ dành cho Windows 10 1709 trở xuống)  theo đường dẫn sau: http://www.glass8.eu/download
- Sau khi hoàn tất việc tải xuống, bạn cho chạy file và tick vào chọn Install Aero Glass theme
 
Tích vào Install Aero Glass theme
Bạn tích "Install Aero Glass theme"
 
- Thiết lập cài đặt xong, bạn có thể vào Settings/ Personalization / Theme và chọn Unsaved để trải nghiệm giao diện mới này nhé.

4. MacDock

Giao diện mới mẻ mẻ làm cho máy tính của bạn trở nên nổi bật khi sử dụng thanh dock của Mac thay vì thanh taskbar của Windows.
 
Theme MacDock
Giao diện MacDock

5. 3D Theme

Giao diện này khá bắt mắt và là một gói giao diện có sẵn với khoảng gần 20 hình nền HD có họa tiết 3D đẹp. Bạn có thể trải nghiệm các hình nền của giao diện này bằng cách dowload tại link dẫn: https://themepack.me/theme/3d/ và cài đặt bàng cách click 2 lần vào  3d.deskthemepack
 
Giao diện 3D Theme
Giao diện 3D Theme
 
Đây là một trong số các hình nền trong bộ sưu tập có sẵn trên gói giao diện 3D
 

6.  Anime Collections

 
Đây là giao diện dành riêng cho các tín đồ Manga, Anime hay các bộ truyện tranh Nhật Bản. Bộ sưu tập được chia làm nhiều loại với những hình ảnh tuyệt đẹp và săc nét sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Bạn có thể tải tại đây: https://themepack.me/category/anime/
 
Đây là theme của Goku trông rất cool ngầu và đẹp phải không nào?

7. Rege Special- theme dành cho Noel và năm mới

Nếu bạn muốn đón chào không khí Noel thì có thể sử dụng giao diện này với các màu chủ đạo là màu đỏ, xanh lá cây, vàng  và màu bạc.
 
Bạn có thể tải gói giao diện Noel tại link: http://themepack.me/search?q=Christmas

8. Custom Theme with Sound

Giao diện có đi kèm với âm thanh thật sự mới lạ và thú vị. Đặc biệt nếu bạn là fan của game huyền thoại AOE thì đây là giao diện thật tuyệt vời dành cho bạn.
 
Giao diện Custom Theme with Sound
Giao diện "Custom Theme with Sound"
Để kiểm tra âm thanh và thay đổi chúng thì bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng loa phía dưới màn hình trên thanh taskbar và chon tab Sounds.
 
Chọn tab Sounds
Bạn chọn vào "Sounds"

9. Ticket to Fear 

Theme này thích hợp cho những người thích kinh dị. Những hình ảnh sắc nét kèm theo âm thanh sống động giúp bạn trải nghiệm thú vị khi sử dụng theme này.
 
Theme Ticket to Fear
Theme dành cho những người thích kinh dị

10. Windows XP theme

Bạn có thể mang giao diện của Windows XP lên Windows 10. Dù nó đã xuất hiện từ lâu nhưng giao diện này vẫn rất tốt và rất đẹp cho desktop win 10.
 
Để tải giao diện này, bạn làm theo hướng dẫn tại link: https://www.deviantart.com/sagorpirbd/art/XP-Themes-Final-for-Win10-520345860
 
Theme Windows XP theme
Giao diện "Windows XP theme"
Trên đây là những bộ giao diện đẹp và đặc sắc để bạn có thể tham khảo trang trí cho màn hình máy tính của mình thêm nổi bật. Ngoài ra, win 10 còn rất hay gặp phải tình trạng update, nên cảm thấy phiền thì bạn cũng có thể xem bài viết hướng dẫn tắt update win 10 để thuận lợi trong quá trình học tập và làm việc của bạn. Windows 10 có rất nhiều giao diện mới mẻ và bắt mắt nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chỉ sử dụng có duy nhất một giao diện trong một thời gian dài.

Bình luận