Tổng hợp gói cước wifi fpt: Các gói wifi fpt tốt nhất

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn gói cước wifi FPT hay không và nên chọn gói cước wifi FPT nào? Vậy thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ được chúng tôi trình bày từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được chính xác câu trả lời!

Vì sao nên chọn gói cước wifi FPT

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao chúng ta nên dùng gói cước wifi của FPT mà không phải là của một đơn vị nào khác. Và đó chính là do: – FPT chính là đơn vị tiên phong của nước ta thực hiện việc chuyển đổi IPV6 thành công.

 • FPT cũng chính là nhà cung cấp dịch vụ wifi cáp quang với tốc độ cao nhất ở thời điểm hiện tại.
 • Theo số liệu đánh giá và tổng kết thì năm 2019 chính là năm mà FPT được Khách hàng đánh giá hài lòng nhất về dịch vụ cùng chất lượng, chế độ chăm sóc khách hàng.
 • Tại FPT sẽ có đa dạng các gói cước thuộc về các tốc độ khác nhau và đồng thời thì mức giá cả cũng phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.
 • Đảm bảo quá trình quản lý gói cước của FPT rõ ràng, việc thanh toán cước phí của FPT cũng hết sức tiện lợi.
 • Thời gian khuyến mãi của FPT đảm bảo rằng đạt đến 24 tháng.
 • Thời gian lắp đặt gói cước FPT cực kỳ nhanh chóng chỉ khoảng 24 giờ đồng hồ kể từ thời điểm chúng ta hoàn tất hợp đồng của việc lắp đặt dịch vụ.
 • Đảm bảo hỗ trợ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
 • Nếu quý khách đăng ký lắp đặt mạng trả trước với thời gian 6 tháng hoặc là 12 tháng thì quý khách sẽ có cơ hội được nhận miễn phí toàn bộ về đường dây Internet.

Gói
Gói FPT mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng

Bảng giá các gói cước wifi FPT 2019

Nói về bảng giá khi tham gia gói cước FPT 2019 thì tùy thuộc vào từng gói cước mà mức giá sẽ có sự chênh lệch một cách rõ rệt. Cụ thể như sau: – Với gói Super22 thì ở nội thành sẽ không áp dụng còn ngoại thành sẽ là 190.000 đồng, với các tỉnh khác sẽ là 185.000 đồng. Tốc độ của gói cước này chính là 22Mbps.

 • Với gói Super35 thì ở nội thành sẽ là 225.000 đồng, ngoại thành sẽ là 190.000 đồng, với các tỉnh khác sẽ là 185.000 đồng. Tốc độ của gói cước này chính là 35Mbps.
 • Với gói Super50thì ở nội thành sẽ là 275.000 đồng, ngoại thành sẽ là 215.000 đồng, với các tỉnh khác sẽ là 195.000 đồng. Tốc độ của gói cước này chính là 50Mbps.
 • Với gói Super65 thì ở nội thành sẽ là 340.000 đồng, ngoại thành sẽ là 320.000 đồng, với các tỉnh khác sẽ là 300.000 đồng. Tốc độ của gói cước này chính là 65Mbps.

TOP 9 các gói cước wifi FPT được đánh giá tốt nhất

1. Gói cước F6

Đây chính là một gói cước bình dân vì vậy hiện tại thì số lượng người dùng áp dụng rất nhiều. Nó đảm bảo mang lại tốc độ băng thông đạt 22Mpbs và đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng…
Gói
Gói cước F6

Gói cước này sẽ có mức giá là 170.000 đồng ở các tỉnh còn với ở Hồ Chí Minh và Hà Nội thì giá cước sẽ là 180.000 đồng. ### 2. Gói cước F5

Gói cước F5 này cũng được nhiều khách hàng chọn lựa, nó đảm bảo rằng tốc độ băng thông cực nhanh đạt đến 27Mbps. Và người dùng tham gia gói cước này thì sẽ trả sau từng tháng chứ không bắt buộc trả trước.
Gói
Gói cước F5

Mức giá tham gia gói cước F5 sẽ là 180.000 đồng ở tỉnh còn với Hồ Chí Minh và Hà Nội thì mức giá cước sẽ là 200.000 đồng. ### 3. Gói cước F4

Gói cước F4 được đánh giá trong phân khúc tầm trung và nó đảm bảo băng thông đạt đến 35Mbps. Tốc độ này mang lại cho người dùng sự thoải mái khi xem phim lướt web ở tốc độ cao. Nó mang lại tốc độ băng thông đạt 35Mbps.
Gói
Gói cước F4

Mức cước phí của gói F4 chính là 250.000 đồng. ### 4. Gói cước F3

F3 chính là gói cước của FPT ít được người dùng sử dụng. Bởi vì nó không có sự nổi trội về băng thông hoặc là về giá tiền. Cụ thể tốc độ băng thông của gói cước sẽ là 45Mbps. Khi tham gia gói F3 thì mức giá của nó sẽ là 280.000 đồng.

Gói
Gói cước F3

5. Gói cước F2

Gói cước F2 của FPT là gói cước wifi cũng được khá nhiều khách hàng sử dụng. Bởi vì gói này được đánh giá là gói cao cấp dùng trong các hộ gia đình hoặc nếu là công ty thì là gói rẻ nhất. Nếu các công ty sử dụng thì nó sẽ được xuất đầy đủ về hóa đơn VAT. Băng thông của gói cước này là 55Mbps.

Gói Gói cước F2

Mức tiền tham gia gói cước F2 đó là 370.000 đồng. ### 6. Gói cước Fiber Business

Gói Fiber Business của FPT được nhiều doanh nghiệp và công ty chọn lựa. Tham gia gói cước này mức giá vừa phải và phục vụ nhu cầu của những doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Tham gia vào gói cước Fiber Busines này thì quý khách còn được tặng thêm cả 1IP tĩnh. Mức độ băng thông của gói cước là 60Mbps.
Gói
Gói cước Fiber business

Gói cước Fiber Business này sẽ có mức giá là 800.000 đồng và nếu trả trước 6 tháng thì sẽ được FPT tặng 0.5 tháng. Còn nếu những khách hàng trả trước 12 tháng thì còn được tặng đến 2 tháng miễn phí. ### 7. Gói cước Fiber Play

Gói cước Fiber Play này chính là gói Fiber Business và nó được dành cho những Doanh nghiệp, công ty với quy mô khoảng từ 5 đến 10 nhân viên nhưng ở đây nó cần tốc độ internet cao hơn. Thực hiện gói cước này này tốc độ băng thông chính là 80Mbps.

Gói
Gói cước Fiber play

Mức giá cước của gói này chính là 2.000.000 đồng mỗi tháng. ### 8. Gói cước Fiber Public

Với gói Fiber Public thì đây chính là gói cước dành cho những tiệm kinh doanh inernet, quán game. Gói cước này đã được giáo sư tại trường FPT nghiên cứ trong mục đích chuyên chơi game. Tham gia gói cước Fiber Public thì tốc độ băng thông của nó là 80Mbps.
Gói
Gói cước Fiber Public

Mức giá cước của gói này là 1.500.000 đồng cho mỗi tháng. ### 9. Gói cước Fiber Silver

Tham gia gói cước Fiber Silver thì đây chính là gói cước hiện được những doanh nghiệp trong quy mô khoảng từ 10 đến 20 nhân viên. Bởi vì tốc độ đường truyền đạt đến 100Mbps nên khi truy cập mọi thứ đều diễn ra thật trơn tru, chính xác và nhanh chóng. Hơn nữa gói Fiber Silver này còn đảm bảo rằng nó mang lại tốc độ truy cập quốc tế với gói cước Fiber Silver sẽ đạt tối thiểu là 1.7Mpbs.
Gói
Gói cước Fiber Silver

Tham gia gói này thì mức tiền mỗi tháng cần đóng là 2.500.000 đồng. ### 10. Gói cước Fiber Diamon

Gói cước FPT wifi cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn là gói Fiber Diamon. Gói cước này chính là gói cước cao cấp nhất với tốc độ băng thông đạt đến 150Mbps. Đặt biệt tham gia gói cước này thì tốc độ băng thông của nó đạt đến 3Mbps tối thiểu mỗi tháng.
Gói
Gói cước Fiber Diamon

Hơn nữa khi dùng gói cước Fiber Diamon thì quý khách sẽ được miễn phí vĩnh viễn với dịch vụ IP tĩnh và nếu trả trước 6 đến 12 tháng thì sẽ được miễn phí hòa mạng đồng thời tặng thêm cước. Mức giá của gói Fiber Diamon sẽ là 8.000.000 đồng cho mỗi tháng. ## Nên lắp gói cước wifi FPT nào?

Gói cước Fpt cho gia đình

Nếu như quý khách là hộ gia đình gthì có thể lắp gói F5 thì sẽ thực sự phù hợp bởi vì mức giá tiền của gói cước này tương đối rẻ nhưng băng thông cũng khá cao. Nó đạt 27Mbps mỗi tháng để gia đình chúng ta thoải mái dùng. Hoặc là với những bạn sinh viên thì cũng có thể dùng cho 1 đến 2 phòng.

Gói cước Fpt cho doanh nghiệp

Gói cước FPT dành cho doanh nghiệp thì gói cước Internet Business cũng được đánh giá rằng nó khá hợp lý. Bởi vì gói cước này đảm bảo rằng mang lại băng thông quốc tế đồng thời thì sẽ được cấp miễn phí cho một địa chỉ IP tĩnh.
Vậy là nội dung được chia sẻ trong bài viết trên mong rằng đã giúp bạn biết được các gói cước wifi FPT. Chúc bạn hiểu rõ hơn về các gói cước này để thoải mái chọn lựa cho mình thật phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *