""

Tổng hợp trung tâm bảo hành Xiaomi và tổng đài hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam

Nếu bạn đang sở hữu những thiết bị công nghệ cao của Xiaomi thì hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sau mua vì Xiaomi có hệ thống trung tâm bảo hànhtổng đài hỗ trợ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Sau  2 ông trùm công nghệ là Apple và Samsung, thì Xiaomi là hãng điện thoại đang chiếm lĩnh thị phần lớn tại thì trường Việt Nam. Tuy mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam nhưng Xiaomi đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người dùng Việt Nam, không chỉ nhờ những sản phẩm công nghệ hữu ích mà còn nhờ vào dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt sau khi mua. Xiaomi đã thành lập 4 trung tâm bảo hành lớn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Điều này là mình chứng rõ ràng cho vấn đề chăm sóc, hậu mãi, bảo hành của Xiaomi dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Neton đã hướng dẫn các bạn cách tìm trung tâm bảo hành iPhone tại Việt Nam. Hôm nay Neton tiếp tục chia sẻ cho các bạn những điều cần biết về chính sách bảo hành của Xiaomi dành cho người tiêu dùng và hệ thống trung tâm bảo hành Xiaomi.

Tiêu chuẩn bảo hành điện thoại Mi

1. Đối với Điện thoại Mi bị lỗi trong điều kiện sử dụng bình thường, Trung Tâm Bảo Hành được Xiaomi ủy quyền sẽ cung cấp dịch vụ kiểm tra và miễn phí dịch vụ sửa chữa trong thời hạn một (01) năm kể từ ngày mua hàng của người mua.

2. Đối với các Phụ kiện điện thoại Mi bị khiếm khuyết trong điều kiện sử dụng bình thường Trung Tâm Bảo Hành Xiaomi được Xiaomi ủy quyền sẽ cung cấp dịch vụ kiểm tra và thay thế một phụ kiện mới có chức năng tương đương với bản gốc trong thời gian bảo hành 6 (sáu) tháng kể từ ngày mua hàng.

3. Sửa chữa / thay thế các sản phẩm hoặc các bộ phận sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian bằng thời gian còn lại của thời hạn bảo hành gốc hoặc trong ba mươi (30) ngày kể

4. Việc bảo hành sẽ tiếp tục trong trường hợp sản phẩm được tìm thấy là khiếm khuyết sau khi nâng cấp OTA phát hành chính thức bởi Xiaomi (không có lỗi phần cứng).

trung tâm bảo hành xiaomi

►►►Trong trường hợp Xiaomi Mi 8 gặp các sự cố liên quan đến màn hình như: vỡ màn hình, sọc màn bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 8 chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn.►►►

Các trường hợp không được hương chính sách bảo hành từ trung tâm bảo hành Xiaomi

1. Hết thời hạn bảo hành. Đây là điều đương nhiên cho mọi hãng điện thoại

2. Các mã số sản phẩm, số IMEI hoặc tem bảo hành không hợp lệ, không đọc được hoặc đã bị gỡ bỏ, tẩy xóa, thay đổi, và / hoặc giả mạo.

3. Hư hỏng xảy ra do sửa chữa không chính hãng hoặc do các người dùng làm rơi vỡ, va đập quá mạnh. Hư hỏng do không tuân theo hướng dẫn sử dụng.

4. Bao bì, tem mác của thiết bị mất hoặc bị thay thế

5. Tên sản phẩm trên hóa đơn, phiếu mua hàng bị chỉnh sửa

Đối với trường hợp không được hưởng bảo hành từ Xiaomi, bạn hoàn toàn có thể tìm được những trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín tại đây.

Nếu thiết bị của bạn đáp ưng đủ tiêu chuẩn để hưởng chính sách bảo hành tại Xiaomi, xem danh sách trung tâm bảo hành Xiaomi và tổng đài hỗ trợ khách hàng Việt Nam.

Tên trung tâmĐịa chỉ trung tâm bảo hành XiaomiTổng đài hỗ trợ
Dcare Multi Brand quận 365A, Hồ Xuân Hương, quận 6, TPHCM84-8-37733017
Dcare Multi Brand quận 7512A, Huỳnh Tấn Phát, p.Bình Thuận, TPHCM848 39309400
DCare Đà Nẵng296 Nguyễn Hoàng, TP Đà Nẵng84511 358 4488
DCare Hà Nội16 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội84 43537 7662

Trên đây là danh sách hệ thông trung tâm bảo hành Xiaomi và tổng đài hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam mà Neton tổng hợp được. Hi vọng thông tin hữu ích cho các bạn.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

3 Bình luận

  1. Bên 65A Hồ xuân hương quận 3…. Gọi hoài không bắt máy….
    Bảo hành cái máy note 9 pro gần 1 tháng rồi không có thông tin gi cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *