""

[TOP] 6 ứng dụng hay cho điện thoại Android không nên bỏ qua

Sử dụng điện thoại thông minh với nhiều tiện ích đều khiến người dùng vô cùng thích thú. Dưới đây là 6 ứng dụng hay cho điện thoại Android nên thử ngay. Cùng khám phá nào.

Top 6+ ứng dụng hay cho điện thoại Android bạn không nên bỏ qua?

1. VivaVideo

Đây hiện đang được coi là một trong những ứng dụng quay và biên tập video đơn giản, tiện ích và phổ biến nhất. Xếp Top 1 ứng dụng có doanh thu cao nhất trên Google Play đủ để thấy độ “hot” của ứng dụng này. Với 100 triệu lượt tải xuống thì thật sự bạn nên trải nghiệm ngay để thấy điều tuyệt vời.

cube

Ứng dụng VivaVideo

Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tiện ích như chỉnh sửa video, hình ảnh có sẵn, tạo video, tạo slide show với đa dạng hiệu ứng, những công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao, hiệu ứng chỉnh màu sắc, tua nhanh/chậm, chèn chữ và hình ảnh, thay đổi tone màu,…

Linh tải: https://download.com.vn/android/vivavideo-cho-android/download

2. BeautyPlus

Bạn đang cần một ứng dụng chuyên dùng để tự sướng? Vậy BeautyPlus thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Xếp Top 5 Miễn phí phổ biến Nhiếp ảnh cùng hơn 100 triệu lượt tải xuống đã cho thấy ứng dụng này tuyệt đến mức nào.

cube

Ứng dụng BeautyPlus  

Ứng dụng có vô vàn hiệu ứng từ chỉnh sửa ảnh đến chụp. Ứng dụng có thể nhận diện khuôn mặt để thực hiện thao tác tự động trang điểm, làm đẹp da, hiệu ứng tone màu, thu gọn mặt, chèn các icon, hình vẽ hay sticker dễ thương ngộ nghĩnh vào bức hình của bạn để bức hình trở nên thẩm mỹ và độc đáo hơn.

Link tải: https://download.com.vn/android/beautyplus-for-android/download 

3. Ikara

Bạn rất thích hát karaoke nhưng lại ngại ra quán và mua dàn karaoke tại nhà? Ứng dụng Ikara cung cấp cho bạn cả một kho âm nhạc được cập nhật mới liên tục dể bạn thỏa sức thể hiện bản thân. Ikara hiện đang là một phần mềm hát karaoke miễn phí đang định hành hiện nay.

cube

Ứng dụng Ikara

Ứng dụng cho phép người dùng hát karaoke như đang thu âm thật trong phòng thu mà chỉ cần sử dụng điện thoại và tai nghe, chỉnh sửa bản thu, lọc âm, chia sẻ và đăng tải, thu hút fan hâm mộ, nhắn tin cho bạn bè, hát song ca,…. Một ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu ca hát khó có thể bỏ qua.

Link tải: https://download.com.vn/android/ikara-for-android-1/download

4. AppLock 

Bạn cần bảo mật thông tin trên điện thoại mà chư biết dùng ứng dụng nào cho hợp lý? Applock chính là lựa chọn hữu ích cho bạn, là một trong những ứng dụng hay cho Android. Applock là ứng dụng bảo vệ thông tin cá nhân. Bạn có thể sự dụng Applock để khóa những dữ liệu cá nhân mang tính riêng tư như tin nhắn, danh bạ, ảnh, video hoặc bất cứ dữ liệu nào bạn muốn cài đặt bảo vệ.

cube

Ứng dụng Applock

Ứng dụng này cho phép bạn đặt mật khẩu khóa cho các chương trình trên điện thoại, khóa chuyển đổi với mạng và bluetooth, chặn cuộc gọi, chặn gỡ cài đặt Applock, chặn dừng Applock, phần mềm tốn ít dung lượng và pin điện thoại. Ngoài ra, Applock cho bạn đổi theme, hình đại diện và kiểu khóa để bắt mắt hơn.

Link tải: https://download.com.vn/android/app-lock-for-android/download

5. Tasker

Tasker là ứng dụng cho Android thực hiện tập hợp các hành động sử dụng ứng dụng, thời gian, ngày giờ, địa điểm, sự kiện, cử chỉ trong các profile người dùng tạo trước.

cube

Ứng dụng Tasker

Ứng dụng cho phép người dùng khóa mã hóa một số ứng dụng, thay đổi cài đặt trên điện thoại, đọc to nội dung thông báo hoặc văn bản, tạo Widget Home, nén/giải nén dữ liệu, ghi lại thời gian gọi, nhắn tin và địa điểm,….

Tasker như một máy chủ thu nhỏ làm gia tăng tiện ích trên hệ điều hành Android cho người dùng. Một ứng dụng tiện ích như vậy thì còn chần chừ gì mà không download tại link download phía dưới.

Link tải: https://download.com.vn/android/tasker/download

6. DeskSMS 

Cùng Neton khám phá tiếp ứng dụng DeskSMS, một trong những ứng dụng hay nhất cho Android. DeskSMS là ứng dụng hỗ trợ chuyển tiếp tin nhắn văn bản của bạn đến Gmail, Gtalk và DeskSMS Chrome để trả loài trực tiếp mà không cần phải vào trang website.

cube

Ứng dụng DeskSMS

Ứng dụng này thật sự tiện lợi khi bạn đang bận và chỉ có thể thao tác sms trên điện thoại hoặc khi muốn nhắn một loại tin nhắn mà không mất thời gian click trang website và soạn mail.

Link tải: https://download.com.vn/android/desksms-for-android/download

Trên đây là 6 ứng dụng hay cho điện thoại Android mà bạn nên thử. Những ứng dụng tiện ích này đều được người dùng trên toàn thế giới quan tâm và sử dụng. Và quan trọng là chúng đều free.

Hi vọng bài chia sẻ trên giúp bạn cõ những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên dế cưng của mình.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *