""

Vay 50 triệu và những điều cần biết khi vay tiền qua app dành cho bạn

Ngày nay, việc vay 50 triệu đối với chúng ta rất dễ dàng, bởi các ngân hàng hay công ty tài chính đều hỗ trợ vay vốn dưới nhiều hình thức, duyệt hồ sơ và giải ngân rất nhanh chóng. Nếu bạn đang cần số tiền 50 triệu để giải quyết bài toán tài chính của mình thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Các hình thức vay nhanh 50 triệu 

Đối với việc vay nhanh 50 triệu hiện nay có rất nhiều hình thức vay, sau đây là một số hình thức vay nhanh mà chúng tôi giới thiệu đến bạn:

1.1. Vay 50 triệu chỉ cần CMND

Đây là hình thức cho vay tiền nhanh chóng và rất dễ dàng, nếu bạn đang cần gấp số tiền thì đây là hình thức giúp bạn giải quyết bài toán tài chính nhanh nhất. Chỉ cần Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân để đăng ký nhận khoản vay, mọi chi phí được trình bày chi tiết, rõ ràng và minh bạch trước khi vay và chuyển khoản dễ dàng qua ngân hàng của bạn.

8FH FolfnuZAC4bNUwe L7zrnApRq3o1S3PF9O3MpU10T0jLCWNpKSdb8rQafZiOuFTAeghtrC2tfeVJaGotFFofd8Vc X6X6snDkiNEsibK3QeDiGkaSDjZsZzzzktlFmmfNU34ls92c6lmjV4ee0

Vay tiền chỉ cần CMND

1.2. Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp là giải pháp vay vốn an toàn và uy tín hiện nay, được hỗ trợ bởi các ngân hàng như VPBank, OCB… Để có thể vay 50 triệu theo hình thức tín chấp thì khách hàng cần chứng minh tài thu nhập theo yêu cầu của các ngân hàng.

Việc vay tín chấp cũng rất dễ dàng, hồ sơ thủ tục đơn và yêu cầu giấy tờ chứng minh năng lực tài chính với lãi suất vừa. Thời gian giải ngân sau khi xét duyệt và thường thì khoảng từ 01 – 03 ngày làm việc, hình thức giải ngân có thể nhận bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

1.3. Vay nhanh 50 triệu theo lương

Vay nhanh 50 triệu theo lương hiện nay cũng được nhiều ngân hàng hay các công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ, có thể kể đến công ty như FE Credit, Home Credit… tuy nhiên, khách hàng cần chứng minh được thu nhập theo bảng lương của mình.

1.4. Vay thế chấp tài sản

Vay thế chấp có nghĩa là khách hàng cần phải có tài sản đảm bảo mới có thể vay vốn. Với hình thức vay này khách hàng có thể vay được số tiền lớn hơn và có lãi suất thấp hơn các hình thức khác, chỉ từ từ 8 – 10%/năm.

Với hình thức này thì khách hàng bắt buộc phải có tài sản thế chấp, tuy nhiên việc xét duyệt rất nhanh chóng và giải ngân trong thời gian ngắn.

2. Những điều cần biết khi vay nhanh 50 triệu qua app

2.1. Ai được phép vay?

Nhằm để tăng đối tượng khách hàng và mở rộng thị trường thì các ngân hàng hay công ty tài chính đã rút ngắn những điều kiện cho vay về mức đơn giản nhất. Tuy nhiên, khách hàng vẫn phải đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 55 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu từ 3 triệu đồng.
 • Thời gian làm việc ít nhất 1 năm hoặc phải có hợp đồng lao động ít nhất 3 tháng.
 • Không có lịch sử nợ xấu hoặc nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng.

2.2. Hồ sơ vay

Khi cần vay gấp 50 triệu đồng, người đi vay cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy CMND/CCCD hoặc Sổ hộ khẩu bản gốc.
 • Bảng lương hoặc hợp đồng lao động.
 • Hóa đơn điện nước, internet, điện thoại di động 3 tháng gần nhất.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Tuy nhiên, tuỳ vào đơn vị cho vay mà họ sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau, do vậy bạn cần nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi họ yêu cầu.

2.3. Quy trình vay

Quy trình vay 50 triệu rất đơn giản, bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Điền thông tin vay vào App trực tuyến theo form đăng ký có sẵn.

Bước 2: Sau khi điền thông tin, phía đơn vị cho vay sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ để xác nhận khoản vay và hỗ trợ bổ sung giấy tờ còn thiếu.

Bước 3: Tổ chức tài chính kiểm tra hồ sơ vay và bắt đầu duyệt khoản vay từ 1 – 2 ngày.

Bước 4: Sau khi khoản vay được duyệt, đơn vị cho vay sẽ tiến hành giải ngân về tài khoản của bạn.

2.4. Vay gấp 50 triệu lãi suất bao nhiêu?

Với việc vay gấp 50 triệu thì không có lãi suất chính xác là bao nhiêu, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ áp dụng mức lãi suất khác nhau trung bình từ 1.58% – 2.85% / tháng, tức là từ 18.96% – 34.2%/năm. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất khác nhau cho các hình thức cho vay tiền của mình để thu hút khách hàng tiềm năng.

Lãi suất cũng được tính theo dư nợ giảm dần, nên khi vay vốn không chỉ quan tâm đến lãi suất mà còn phải tìm hiểu về phương thức tính lãi. Bên cạnh lãi suất, một số sản phẩm vay có thêm khoản phụ phí từ 3 – 5.5%, nên hãy xem xét kỹ điều khoản trước khi ký hợp đồng vay.

2.5. Hình thức thanh toán

Với hình thức thanh toán thì cũng có rất nhiều hình thức, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Hiện nay các ngân hàng hay công ty tài chính hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán như: Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng, thanh toán qua thẻ ATM, thanh toán bằng trích nợ tự động, thanh toán qua các ví điện tử hay thanh toán trực tiếp.

3. Top 5 App cho vay 50 triệu nhanh nhất

3.1. Tamo

Tamo là đơn vị vay tiền online 24/7 nhanh chóng và dễ dàng. Tamo là ứng dụng vay tài chính được điều hành tại công ty SOFI Solutions và có nguồn vốn giải ngân từ công ty TNHH MTV DV DIGITAL CREDIT.

Hiện nay, Tamo là ứng dụng vay tiền online uy tín được khách hàng tin tưởng có sự liên kết với hầu hết các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam như VP Bank, Vietcombank, Viettel Post… Mọi vấn đề về thủ tục, điều kiện, lãi suất vay tiền tại Tamo đều công khai, minh bạch và rõ ràng.

Mức lãi suất khi vay tại Tamo dao động từ 12% – 20%/năm, hạn mức và kỳ hạn vay tiền cũng rất linh hoạt dành cho khách hàng.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ thủ tục của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, sau khi đăng ký khoảng 15 phút, nếu hồ sơ được duyệt thì Tamo sẽ giải ngân tiền.
 • Lãi suất được công khai, minh bạch và thấp hơn so với một số công ty tài chính khác.
 • Độ tuổi cho vay từ 20 tới 60 tuổi.

M5plmzc2AB5yxS tNJ5HDeP4IMPKvnEY0l9TG5oyM6jXuICyyco1rb7fBBxKQTITBN pJ97BNwKK9A1b3RzgY3DUFMdR 0bltuH6K4fzS 2K0lqlJ13DKcyo2uCt0aHmjj GcbVmW7PqBMk44UGG8FE

Tamo

3.2. Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những đơn vị cho vay tiền online thông qua App điện thoại có thời gian duyệt hồ sơ cực nhanh. Đơn vị này cung cấp một vài khoản vay tín chấp với hạn mức lên đến 50 triệu đồng. Khi vay tiền tại đây, khách hàng ưu đãi rất nhiều.

Ưu điểm:

 • Lãi suất: hỗ trợ 0% cho 7 ngày đầu tiên cho người mới và 18,5% cho những khách hàng vay sau.
 • Hỗ trợ cho người từ 20 tới 60 tuổi.
 • Thời hạn cho vay khá dài, dao động từ 03 tháng tới 9 tháng. 

otUlqvn76ZhdWRLFlmX2 NQYvPDuwAibimlbXjkK8zXDfPn5U9V3PbFzacigeWU2Gc2bEYraaiSPRN T4ca0 xD7hPtkFTcuusfbc8 hOfIHg93TVaW3jQBVvQOwAgst8 x fh09H0r d2lj R02ZQ

Doctor Đồng

3.3. Avay

Avay là một trong những nền tảng nổi bật mang đến cho khách hàng nhiều gói vay ưu đãi. Đây cũng là một trong những công ty tài chính uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn để vay vốn tại đây.

Ưu điểm:

 • Hạn mức cho vay cao, từ 10 – 80 triệu, lãi suất từ 1.67%, đăng ký trực tuyến.
 • Hồ sơ vay thiếu giấy tờ sẽ được xem xét bổ sung sau.
 • Thủ tục đơn giản, các gói vay linh động, lãi suất hợp lý nên Avay được đánh giá cao.
 • Trả góp từ 12 – 24 tháng.

VOdfVxbHAnopHWp8 KauTtDE73kgsHw9ArpOPuqVaVP040b3Q q2g31vW49L1jFH5MB6aK l5GnTdWlD gvhyOJ KWXRaInrvIIC CZS62lLL4zXykoqHPP 7u Y28rnI6Zu8c8Sqz zRR vKYEVPRk

Avay

3.4. Vamo

Vamo là website trực thuộc công ty TNHH Vina Conto, một tổ chức tài chính cho vay tiền bằng hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, Vamo không hoạt động như một nhà cho vay hay một nhà đầu tư mà đơn giản chỉ là trung gian tìm kiếm khách hàng, kết nối họ với các đơn vị uy tín, phù hợp trên thị trường.

Vamo triển khai nhiều hình thức cho vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, vay giấy tờ photo, vay bằng Passport… Đơn vị này cho vay 50 triệu chỉ cần CMND nếu đáp ứng được một vài điều kiện cho vay.

Ưu điểm:

 • Thực hiện cho vay online mọi lúc mọi nơi mà không cần thế chấp tài sản.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lãi suất: 20%/năm.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, mọi khoản phí liên quan đến khoản vay đều được công khai, đảm bảo khách hàng nắm rõ trước khi quyết định đăng kí.
 • Thanh toán linh hoạt, sử dụng các kênh an toàn để thực hiện tất cả các giao dịch với khách hàng.

TKctk4UmioYf9

Vamo

3.5. Senmo

Senmo là ứng dụng được phát triển bởi Công ty tư vấn tài chính Gofingo Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền online, ra đời vào năm 2019 tại Việt Nam.

Khi vay tại Senmo khách hàng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND/CCCD và sổ hộ khẩu. Bởi vì thời gian giải ngân nhanh nên Senmo nhận được sự yêu thích của nhiều người.

Ưu điểm: 

 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản.
 • Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%, từ 12% đến 18% cho khách cũ.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng,
 • Hình thức thanh toán linh động, đa dạng và thuận tiện.

oeV5aYL5Mabw tillMHD5rWMbRyzGkbvjXoANStJxIjtRTu TaQAu34SmyOjgBtVRKg9VRx4aVkn1Ko8NAkKW7BTczW2T175cSewyWqD

Senmo

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những thông tin xoay quanh việc vay 50 triệu rồi. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn đọc vay thành công để giải quyết bài toán tài chính của mình.

Vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *