Về Chúng Tôi

Chào Mừng bạn đã đến với NETON!

Nhu cầu mua hàng online hiện nay là rất lớn, nên người dùng phải có một nơi uy tín để chọn và mua hàng, nơi có thể cung cấp cho người dùng những kiến thức cần thiết trước khi mua để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhưng ở Việt Nam hiện tại chưa thể đáp ứng được nhu cầu hiện tại.

Do đó, vào tháng 14/02/2017 chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời website https://neton.vn/. Với mục đích hỗ trợ người dùng mua được hàng tốt, giá rẻ. Web được hoạt động theo cơ chế tìm ra những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá để mang đến cho người dùng.

Những bài viết được đăng lên Neton đều là những bài viết rất dài, vì chúng tôi tổng hợp tất cả thông tin để giải đáp tất cả các thắc mắc đến cho người dùng.

Những nội dung chúng tôi chia sẻ trên WEB mặc dù không được đúng tuyệt đối nhưng những kinh nghiệm này đều là kinh nghiệm thực tế của người dùng đã mua và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ cũng như được tổng hợp từ rất nhiều nơi.

Trải qua rất nhiều cố gắng đến nay, Neton cũng đã có được lòng tin của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa neton lên ngày một cao hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hơn để người dùng có được trải nghiệm thú vị trên web.

Cuối cùng, nếu quý khách không tìm được sản phẩm của mình cần cũng như muốn giải đáp thắc mắc về sản phẩm, thì cũng có thể Liên Hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Neton!