""

Bạn chưa biết cách xem ảnh trên iCloud, hãy thử ngay cách này

Có rất nhiều người biết cách để tự động sao lưu hình ảnh, tài liệu lên iCloud, nhưng lại không biết cách xem ảnh trên iCloud như thế nào? Neton sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại tài liệu, hình ảnh, video đã có sẵn trên iCloud.

Ngày nay, mọi người thường chạy theo xu hướng sử dụng iPhone ngày càng nhiều hơn. Và như chúng ta đã biết, các hãng thuộc Apple đều có một phần mềm đó là iCloud. iCloud chính là nơi lưu giữ hình ảnh hoặc các dữ liệu liên quan đến người dùng. Nó giúp cho người sử dụng có thể quản lý, đồng bộ hóa giữa các thiết bị đối với iOS một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên rất nhiều người sử dụng iPhone, iPad lại không biết nên làm như thế nào để xem lại các ảnh đã được đồng bộ hóa trong iCloud và cũng không ít trường hợp các bạn đã vô tình xóa đi những bức ảnh đẹp hay quan trọng mà lại không biết làm cách nào để lấy lại.

Xem lại các ảnh đã đồng bộ hóa trong iCloud. Để làm được rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Xem ảnh trên iCloud bằng máy tính

Bước 1

Để xem lại các ảnh đã đồng bộ hóa trong iCloud từ máy tính, đầu tiên bạn cần sử dụng đến tính năng My Photo Stream

Tiếp theo bạn vào tính năng Cài đặt rồi chọn iCloud

Sau khi chọn xong sẽ xuất hiện Set Up Family Sharing, bạn chọn Ảnh (Photos) rồi bật chế độ On ở tính năng My Photo Stream

cube

Bước 2

Bạn tải ứng dụng iCloud Control Panel. Trên màn hình sẽ xuất hiện chỗ download màu xanh dương, bạn ấn chọn để tải và thực hiện cài đặt.

cube

Bước 3

Thư mục iCloud Photos sẽ xuất hiện trong thư mục máy tính của bạn. Lúc này, tất cả các hình ảnh được đồng bộ hóa trong iCloud sẽ được mở ra tại thư mục này. Bạn có thể chỉnh ảnh, sửa ảnh hoặc xóa ảnh tùy theo ý muốn của mình.

Cách 2: Ngoài cách trên ra, bạn có thể xem ảnh trên iCloud bằng web như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ iCloud.com và đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào đó.

Bước 2: Khi đăng nhập tài khoản thành công, giao diện sẽ xuất hiện trên màn hình và bạn ấn chọn mục Ảnh (Photos)

Bước 3: Sau khi ấn chọn Xong, tất cả ảnh của bạn sẽ hiện ra trong đây và bạn có thể tùy chỉnh ảnh theo ý muốn của mình.

Đó là 2 cách khác nhau mình muốn giới thiệu đến các bạn khi muốn xem ảnh trên iCloud. Các bạn có thể sử dụng cách số 2 để thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

cube

Nếu bạn muốn lấy lại dữ liệu đã xóa từ iCloud mà chưa biết cách thì hãy đọc tiếp nhé

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng EaseUS Mobisave

Bước 2: Bạn kết nối thiết bị di động của mình (iPhone, iPad) với máy tính. Lúc này thiết bị của bạn sẽ hiện trên phần mềm. Lúc này, bạn ấn chọn Scan. Sau đó, phần mềm sẽ quét toàn bộ dữ liệu tên thiết bị di động của bạn.

Bước 3: Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu được hiển thị trên màn hình, ngay cả những dữ liệu mà bạn đã xóa trước đó. Để khôi phục lại ảnh mà bạn muốn, hãy nhấp chọn Photos.

Bước 4: Để khôi phục lại ảnh mà bạn mong muốn, chỉ cần nhấp chọn Recover. Sau khi hoàn thành, tất cả những ảnh bạn xóa trước đây sẽ được khôi phục lại như mong muốn.

cube

Khôi phục lại hình ảnh đã xóa như thế nào?

Nếu bức ảnh đó của bạn bị xóa chưa đến 30 ngày thì chỉ cần thao tác đơn giản thôi, bạn sẽ lấy lại được bức ảnh đó:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào tính năng Cài đặt (Setting) 

cube

Bước 2: Các bạn chọn iCloud có biểu tượng đám mây

Bước 3: Nhấn chọn Ảnh (Photos)     

Bước 4: Bật chế độ On của tính năng iCloud Photos Library

Bước 5: Bạn quay trở lại giao diện màn hình, ấn chọn Ảnh (Photos)

Bước 6: Sau khi chọn xong, bạn vào Album rồi chọn Đã xóa gần đây (Recently Deleted). Đây chính là thư mục lưu giữ toàn bộ ảnh đã xóa của bạn trong vòng 30 ngày.

Bứớc 7: Để lấy lại, bạn chỉ cần chọn ảnh mà mình muốn lấy lại rồi chọn Khôi phục (Recover) rồi chọn Khôi phục ảnh (Recover Photo)

Hy vọng cách xem ảnh trên iCloud này hữu ích cho các bạn. Hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người nếu các bạn thấy hữu ích nhé.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *